Không khí tri ân ngày 27/7 tại Viettelimex

17:05 - 27/07/2020

Ngày 27/7, Viettelimex đã có buổi gặp mặt CBNV là thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Tây Mỗ, Đại Mỗ nhằm kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1949 – 27/7/2020). Trong khi đó ở tất cả các vùng trên toàn quốc, CBNV Viettelimex cũng đã có hoạt động tri ân tới những người có công với cách mạng.

Sáng ngày 27/7, tại trụ sở công ty diễn ra buổi gặp mặt, tặng quà cho CBNV là con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh. Tham gia buổi gặp mặt có 127 CBNV là con của thương binh, liệt sỹ, bệnh binh và người nhiễm chất độc da cam trong toàn Công ty. Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí ấm áp, thân tình, cởi mở giữa Ban Giám đốc Công ty và các CBNV.

Anh Nguyễn Khánh Kiên – Nhân viên Marketing, Trung tâm Bán lẻ chia sẻ về câu chuyện của bố mình tại buổi gặp mặt

“Ngày 27/7 là ngày dành tặng cho bố tôi và Viettelimex cũng là công ty đầu tiên tôi làm việc tổ chức tri ân về ngày này. Bố tôi là trường hợp khá đặc biệt khi là một bệnh binh bị chất độc màu da cam trong chiến trường ở Lào. Và rất may mắn cho gia đình tôi, chất độc không gây ảnh hưởng đến các thế hệ sau. Tháng 6 vừa rồi, bố  tôi bị ngã dẫn đến vỡ xương chậu, khi vào bệnh viện cũng được ưu tiên đối với người có công với cách mạng, được Công đoàn của Công ty quan tâm. Như vậy tôi thấy, quá trình bố tôi cống hiến cho tổ quốc đến bây giờ cũng được tổ quốc đền đáp xứng đáng”.

Cũng trong sáng ngày 27/7, CBNV 3 tổ chức quần chúng Viettelimex tham gia đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Tây Mỗ Đại Mỗ.

“Đây là hoạt động rất ý nghĩa và đặc trưng của một doanh nghiệp quân đội. Là một thành viên của Viettelimex, tôi vô cùng tự hào khi được đóng góp công sức vào việc tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì tổ quốc. Tôi mong rằng các bạn trẻ trên toàn đất nước Việt Nam luôn nhớ về công lao to lớn của các cha ông đi trước cho nền hòa bình độc lập ngày hôm nay”.

Bên cạnh đó ở tất cả các vùng trên toàn quốc, CBNV Viettelimex cũng đã có hoạt động tri ân tới những người có công với cách mạng

Chuỗi hoạt động trên là lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, gia đình CBNV thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng của các thế hệ CBNV Công ty. Đồng thời tạo điều kiện để thế hệ trẻ hôm nay được sống trong không khí tự hào khi tham gia các hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến những người có công với đất nước.

Search