TTBL tổ chức tổng kết cuộc đua bán hàng tại Quy Nhơn – Bình Định

16:52 - 14/07/2020

Trước tình hình kinh doanh khó khăn do tác động của dịch Covid trong tháng 3/2020, TTBL đã triển khai nhiều phương án kinh doanh: Tăng cường các chương trình truyền thông, khuyến mại online, tập trung làm tốt công tác đảm bảo hàng thiết yếu phục vụ người dân, phát động thi đua bán hàng trong tháng 4 và tháng 5/2020 đối với ngành hàng Vivo. Mặc dù tháng 4 tình hình dịch diễn biến phức tạp, Chính phủ tiếp tục duy trì cách ly xã hội, người dân hạn chế ra ngoài xong Phong trào đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi trên toàn hệ thống. Đã có nhiều tập thể và cá nhân có cách làm sáng tạo, đột phá, đạt kết quả cao. Nhiều siêu thị doanh thu thi đua tăng gấp 2-3 lần so với kế hoạch được giao và so với thực hiện tháng 3/2020. Tổng doanh thu ngành hàng Vivo tháng 4 trưởng 32% và tháng 5 tăng 26% so với thực hiện tháng 3. Với kết quả đạt được của phong trào thi đua, Vivo đã quyết định tăng cường PG và đầu tư bàn trải nghiệm cho 100% siêu thị trên hệ thống.

Ngày 15-17/6/2020 vừa qua, Trung tâm đã kết hợp cùng Hãng Vivo tổ chức tổng kết phong trào thi đua và kết hợp nghỉ dưỡng cho 60 tập thể và cá nhân xuất sắc tại Quy Nhơn – Bình Định. Chuyến đi là cơ hội để CBNV ViettelStore trên toàn quốc có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ; Tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV và là thời gian nghỉ dưỡng, tìm hiểu lịch sử, văn hóa tại vùng đất của tiếng “Vó ngựa Tây Sơn” thủa nào.

Những năm gần đây, việc kết hợp thưởng phong trào thi đua với tham quan, nghỉ dưỡng đã góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần CBNV ViettelStore, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ nay đến cuối năm 2020, dự kiến Trung tâm Bán lẻ sẽ tăng cường tổ chức các phong trào tương tự nhằm khuyến khích giải quyết những việc mới, việc khó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.