Siêu thị Viettelstore Bình Phước tưng bừng ngày khai trương

15:06 - 10/09/2019

Ngày 6/9/2019, Viettelstore khai trương siêu thị thứ tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, mang lại những kết quả kinh doanh đáng tuyên dương.

Nhộn nhịp, tưng bừng, tận tình, hài lòng là không khí và cảm nhận chung của toàn bộ khách hàng đến với BPC15 trong ngày đầu khai trương. Các hoạt động chính diễn ra trong ngày: hoạt náo lân sư rồng, phát bóng bay, tổ chức trò chơi tương tác trúng những phần quá giá trị. Nằm trong khu vực có thể coi là trung tâm của các chuỗi bán lẻ di động trên địa bàn tinh (ngoài Viettelstore, còn có Thế giới di động, FPT Shop), việc siêu thị đi vào hoạt động làm tăng sức cạnh tranh cho thị trường.

Trong ngày đầu khai trương, Siêu thị BPC15 gặt hái được một số thành tích đáng khích lệ, doanh thu đạt 160,3 triệu đồng (hoàn thành 80% kế hoạch đề ra). Trong tổng số máy bán ra, Oppo có 16 máy, Samsung và Masstal xếp thứ hai với cùng 8 máy, xếp sau là Vivo 6 máy, Nokia 5 máy, Coolpad, ITEL, Realme 2 máy.

Khách hàng tấp nập tới Viettelstore ngay từ sớm

Sự quan tâm kéo dài cho tới cuối ngày

Chương trình khai trương sẽ còn tiếp tục diễn ra cho tới hết ngày 15/9, còn rất nhiều khuyến mãi như giảm giá các mẫu máy Samsung Galaxy A50, Oppo F11, Xiaomi Redmi Note 7; tặng 50% giá trị bảo hiểm TNDS xe máy cho 280 khách hàng đầu tiên, giảm 28% cho 1000 sim số đẹp, chương trình thanh toán qua VNPay, giảm giá phụ kiện, trả góp 0%...