Toàn cảnh lễ mở bán iPhone X chính hãng tại Viettel Store

11:54 - 08/12/2017

Sau bao ngày tháng chờ đời mòn mỏi, cuối cùng siêu phẩm iPhone X cũng đã lên kệ Viettel Store. Hôm nay, 8/12 cũng là ngày những chiếc iPhone X đầu tiên sẽ về nhà với chủ nhân của mình.

Độ hot của iPhone X thì chẳng cần nói ai cũng biết, ngay từ khi mới rò rỉ tới ngày chính thức trình làng, iPhone X luôn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 

Cũng chính vì thế mà khi cho phép đặt trước iPhone X tại Viettel Store, số lượng khách truy cập vào website đặt hàng liên tục tăng nhanh. Đặt trước iPhone X tại Viettel Store, bạn sẽ nhận được sạc không dây cao cấp trị giá 600.000đ hoặc trả góp 0% vô cùng có lợi. Bên cạnh đó, nếu may mắn, bạn còn có cơ hội vi vu đất Mỹ trị giá 100 triệu đồng.

Đó là những quà tặng hấp dẫn khi đặt trước, còn nếu tới Viettel Store mua ngay siêu phẩm nhà Táo thì sao nhỉ? Quà tặng cho những khách hàng chọn mua iPhone X tại Viettel Store cũng giá trị không kém đâu nhé!

Quà tặng hấp dẫn khi chọn mua iPhone X tại Viettel Store

Đó là bạn sẽ được trợ giá ngay 4 triệu đồng khi mua iPhone X nếu tham gia đăng ký gói cước Super 4G600 với gói cước vô cùng ưu đãi đi kèm.

Ngoài ra, bạn sẽ còn được trả góp 0% lãi suất, hoặc nhận ngay 2 năm bảo hành hoặc tặng sạc không dây cao cấp. Và điều thú vị là dù có lựa chọn hình thức quà tặng nào thì bạn cũng vẫn có cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng.

Toàn cảnh buổi lễ mở bán siêu phẩm iPhone X

Trước giờ G, tại Siêu thị Viettel Store số 145 Thái Hà

Không khí chuẩn bị sự kiện mở bán iPhone X

Món quà đặc biệt Viettel Store dành tặng cho những chủ nhân đầu tiên đến nhận iPhone X

Anh Nam - vị khách đầu tiên sở hữu iPhone X tại Viettel Store Thái Hà chọn mua bản iPhone X 64Gb màu Xám Bạc

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn mua iPhone X kèm hợp đồng nhà mạng Viettel và được trợ giá ngay 4.000.000 đồng.

Không khí tấp nập tại ngày hội mở bán

 

Search