Ốp lưng điện thoại đồng loạt đổ bộ tại Viettel Store chỉ với giá 10 ngàn đồng

08:33 - 06/12/2017

Ốp lưng điện thoại là một sản phẩm không thể thiếu, mọi người đều sở hữu từ 1-2 đến 10 chiếc ốp cho dế yêu của mình. Chiếc ốp điện thoại ngoài bảo quản được chiếc điện thoại của người dùng còn phải đẹp đẽ, thời thượng. Tin vui là ốp lưng điện thoại đang đổ bộ tại Viettel Store chỉ với giá 10k từ nay đến hết 31/12/2017.  Đẹp và giá rẻ quá bất ngờ!

Ốp lưng điện thoại có giá chỉ với 10k 

Viettel Store - hệ thống siêu thị điện thoại, tablet, laptop, cung cấp phụ kiện chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại với số lượng lớn, rất nhiều mẫu mã, hình ảnh, nhiều loại ốp lưng điện thoại đẹp, dễ thương dành cho các dòng điện thoại khác nhau như: iPhone , Samsung, Oppo, Huawei…. 

(Hình minh họa)

Trong thời gian qua, Viettel Store đã thực sự ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhiều khách hàng với những mẫu ốp lưng đầy ấn tượng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, thêm vào đó là phong cách phục vụ hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Nay hệ thống còn mang đến một tin vui hơn nữa cho khách hàng đó là chương trình giảm giá ốp điện thoại chỉ còn 10 ngàn đồng.

Một số mẫu mã ốp lưng điện thoại của các hãng

Ốp lưng điện thoại, bao da điện thoại mẫu mã đẹp, nhiều kích thước, chất liệu, bền chắc, tương thích nhiều hãng như: 
Ốp lưng điện thoại iPhone đủ chủng loại cho iPhone 6, 6 Plus và iPhone 7, 7 Plus , làm bằng chất liệu silicon, mềm, bao toàn bộ viền máy, bền và tráng bóng không xước. 

(Hình minh họa)

Ốp lưng điện thoại Samsung được làm từ Case silcon mềm dẻo, mịn, bảo vệ full máy cực tốt, cực bền. 

Ốp lưng điện thoại OPPO được làm bằng chất liệu Silicon với hình ảnh đẹp và độ bền bóng.

Search