Viettel Store mang thương hiệu tới Hội chợ việc làm năm 2017

11:25 - 27/11/2017

Nhận lời mời của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Nội, Viettel Store đem tới gian hàng của mình những sản phẩm dịch vụ với mức giá vô cùng ưu đãi, giúp các bạn sinh viên có cơ hội mua sắm và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hội chợ việc làm năm nay do Trường Đại học Hà Nội tổ chức diễn ra từ 8h00 đến 17h00 ngày 24/11/2017 tại Hội trường lớn và sân vận động trường Đại học Hà Nội (địa chỉ: km số 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Tham gia Hội chợ, Viettel Store với gian hàng diện tích 9m2 đem tới các bàn trải nghiệm sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của các bạn sinh viên.

Bởi không chỉ tổ chức trong quy mô giới hạn của trường Đại học Hà Nội mà Hội chợ việc làm năm 2017 còn mở rộng tới sinh viên các trường đại học, học viện trong khu vực, nên đây chính là cơ hội rất tốt để Viettel Store tận dụng nhằm tăng cường truyền thông thương hiệu.

Hội chợ lần này là nhịp cầu giúp 2000 sinh viên của trường Đại học Hà Nội chuẩn bị ra trường kết nối với các cơ quan, doanh nghiệp cũng như sinh viên các trường đại học khu vực lân cận.

Tại Hội chợ, ngoài trường Đại học Hà Nội còn tập trung một số đơn vị khác như Học viện An Ninh, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh,... 

Đây không phải là lần đầu tiên Viettel Store đến với các trường Đại học. Trước đó, Đoàn Thanh niên Công ty TM&XNK Viettel đã từng tổ chức các hoạt động xung kích, sáng tạo, tăng cường truyền thông thương hiệu tại các trường Đại học như Học viện Ngân hàng, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và từng gặt hái được nhiều thành công.