Ngày 8/12 iPhone X chính hãng (mã VN/A) lên kệ, giá dự kiến chỉ từ 29,99 triệu đồng

09:41 - 21/11/2017

Tin vui từ hệ thống Viettel Store - một trong những đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam rằng thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ sẽ là vào ngày 8/12 tới đây, với đầy đủ chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Apple, giá cả cực “ngon” chỉ từ 29,99 triệu đồng.

Tin vui cho iFans: thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ sẽ là 8/12

Giờ thì các bạn sẽ không cần phải đắn đo mua hàng xách tay nữa, bởi sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ cũng được xác nhận vào ngày 8/12 tới đây. Là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, tháng 12 này iPhone X sẽ chính thức có mặt trên kệ của các cửa hàng trong hệ thống Viettel Store. 

Thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ sẽ là ngày 8/12

Cũng như mọi lần, iPhone X sẽ được mở cửa đặt hàng từ ngày 1 đến ngày 7/12/2017, và ngay ngày hôm sau những khách hàng đặt trước đã có thể cầm trên tay chiếc iPhone X “bằng xương bằng thịt”.

Hàng chính hãng, giá xách tay, bảo hành tiêu chuẩn Apple

Trước thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ, thị trường hàng xách tay khá sôi động nhưng cũng có phần khá “hỗn loạn” bởi mức giá cũng như nguồn cung sản phẩm nhưng đến giờ thì khách hàng không cần phải lo lắng nữa rồi vì các đại lý ủy quyền sẽ cung cấp hàng chính hãng kể từ ngày 8/12. 

iPhone X đã thực sự tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam

Điều đáng nói là giá chính hãng của chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập hãng Apple này cũng chỉ ngang giá điện thoại xách tay, lần lượt là 29,99 triệu đồng dung lượng 64 GB và 34,79 triệu đồng tương ứng với 256 GB mà vẫn đầy đủ chế độ bảo hành của cả Apple và Viettel Store. Hai màu Silver và Space Grey có mức giá tương đương nhau, bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều khuyến mãi cũng như chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo. Tất cả hàng ủy quyền phân phối sẽ có mã VN/A, khách hàng sẽ được nhận đầy đủ sách hướng dẫn và thông tin vỏ hộp có tiếng Việt, củ sạc hai chân tròn theo tiêu chuẩn. 

iPhone X đang thực sự tạo nên hiệu ứng tốt tại thị trường trong nước, cộng thêm thời điểm iPhone X chính hãng lên kệ vào ngày 8/12 tới chắc chắn sẽ khiến siêu phẩm này bùng nổ hơn nữa. Hãy cùng Viettel Store đếm ngược đến ngày đó nhé!

Search