Toàn cảnh lễ mở bán siêu phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus chính hãng tại Viettel Store

11:37 - 10/11/2017

Chắc chắn hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc đối với các khách hàng đặt trước bộ đôi siêu phẩm iPhone 8/8 Plus chính hãng, bởi sau thời gian chờ đợi đặt hàng, họ đã có thể cầm trên tay chiếc smartphone trong mơ “bằng xương bằng thịt”. Hôm nay, iPhone 8/8 Plus chính thức lên kệ Viettel Store.

Bộ đôi siêu phẩm iPhone 8/8 Plus ra mắt khiến các tín đồ công nghệ “mất ăn mất ngủ” bởi thiết kế mặt kính bóng bẩy và sang chảnh, cấu hình tuyệt vời cùng những tính năng vượt trội.

Ngay sau khi Viettel Store cho phép đặt hàng chính thức, số lượng khách hàng đăng ký liên tục tăng cao không ngừng. Không chỉ bởi sức hút của sản phẩm mà chính những ưu đãi đi kèm khi đặt mua iPhone 8/8 Plus chính hãng tại Viettel Store là quá hấp dẫn.

Cụ thể, chọn mua iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus tại Viettel Store trong 3 ngày 10/11 – 12/11, bạn sẽ được giảm ngay 1.800.000 đồng, hoặc giảm 800.000đ và nhận ngay bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi trên, lần đầu tiên và chỉ có duy nhất tại Viettel Store, bạn sẽ được giảm ngay 4 triệu đồng khi mua iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus chính hãng thông qua chương trình trợ giá Subsidy của Viettel Store. 

Điều hấp dẫn là bên cạnh việc trợ giá, bạn sẽ còn nhận ngay 1000 phút thoại nội mạng, 100 phút thoại ngoại mạng, 500 SMS nội mạng, miễn phí lướt Facebook cùng 8GB data 4G siêu tốc độ, tất cả chỉ với 600.000đ/tháng mà thôi, quá hời phải không nào?

Không khí mở bán iPhone 8/8 Plus chính hãng sáng nay tại Viettel Store:

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều khách hàng tới Siêu thị Viettel Store để trải nghiệm cũng như "rước" chiếc iPhone trong mơ về nhà

Những chủ nhân đầu tiên của siêu phẩm iPhone 8/ 8 Plus chính hãng tại Viettel Store trên toàn quốc

Search