Tháng 11 Yêu Là Tặng Quà - Giảm ngay 1.000.000đ khi mua Galaxy J7+

10:18 - 03/11/2017

Từ ngày 1/11 – 30/11/2017, khách hàng là chủ sở hữu điện thoại Samsung chính hãng thuộc các dòng Samsung Galaxy khi mua Samsung Galaxy J7+ tại Viettel Store sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất.

Lý do phải lựa chọn Galaxy J7+

Galaxy J7+ là smartphone tầm trung mới nổi sở hữu camera xuất sắc. Mặc dù là smartphone trong phân khúc tầm trung nhưng J7+là chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng Galaxy J tính đến thời điểm hiện tại.

Smartphone Samsung Galaxy J7+

Chiếc điện thoại này sở hữu cụm camera kép nổi trội với camera chính 13MP f/1.7 và camera phụ 5MP f/1.9. Đặc biệt, cụm camera này được trang bị tính năng Live Focus tương tự như chiếc điện thoại cao cấp Galaxy Note 8. 

Tính năng này cho phép chụp ảnh xóa phông và điều chỉnh mức độ đậm nhạt của background sau khi chụp hình. Ngoài ra Galaxy J7+ còn được đầu tư rất nhiều vào camera selfie với độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.9 và tăng cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với đèn flash LED.

Mua Galaxy J7+ nhận ngay ưu đãi từ “Yêu là tặng quà”

Trong tháng 11, khách hàng của Samsung sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt từ chương trình khuyến mại “Yêu là tặng quà” khi mua Galaxy J7+. Cụ thể, bạn sẽ được tặng ngay 1.000.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy J7+ với mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy.
 
Cách thức nhận ưu đãi vô cùng đơn giản. Với bất kỳ smartphone Samsung Galaxy nào, bạn tải ứng dụng Quà tặng Galaxy sau đó mở ứng dụng và click vào chương trình “Yêu Là Tặng Quà - Giảm ngay 1.000.000đ khi mua Galaxy J7+”. Từ giao diện này bạn chọn “Lấy mã ưu đãi” vậy là bạn đã có thể sử dụng ngay món quà ưu đãi 1.000.000 đồng khi mua Galaxy J7+ rồi.

Có một lưu ý nhỏ cho bạn là với mỗi thiết bị Samsung chỉ có thể lấy ưu đãi một lần. Mã ưu đãi này sẽ được sử dụng trong cùng một lần giao dịch. Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động áp dụng chương trình trên toàn quốc để mua sản phẩm Samsung Galaxy J7+.

Với ưu đãi hấp dẫn như  trên, giờ bạn hoàn toàn có thể mua Galaxy J7+ mà không phải đắn đo về hầu bao nữa phải không nào? Mọi thắc mắc về sản phẩm và chương trình bạn có thể đến trực tiếp siêu thị Viettel Store nơi gần nhất hoặc gọi điện tới tổng đài miễn phí 1800 8123để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Search