Gọi, nhắn "thả ga", giảm giá 6 triệu khi mua Galaxy S8 khuyến mãi tại Viettel Store

10:22 - 22/08/2017

Đã được giảm giá 6 triệu đồng lại còn được gọi, nhắn với giá chỉ bằng nửa gói cước thông thường khi mua Galaxy S8 khuyến mãi, không biết thật hay đùa đây nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu thực hư câu chuyện này nhé!

Cơ hội sở hữu Galaxy S8 giá rẻ nhất thị trường

Galaxy S8 với thiết kế “đến từ tương lai” là chiếc smartphone mơ ước của rất nhiều người. Vì sao lại là “smartphone mơ ước”? Bởi mức giá của siêu phẩm này không phải dành cho tất cả mọi người.

Với mong muốn mang tới nhiều cơ hội cho các “thượng đế” của mình sở hữu chiếc điện thoại thời thượng, Viettel Store quyết định “chơi lớn”, giảm hẳn 6 triệu đồng cho khách hàng chọn mua Galaxy S8.

Còn cơ hội nào “ngon ăn” hơn khi có thể trở thành chủ nhân của siêu phẩm nhà Samsung mới 100%, chính hãng với mức giá rẻ hơn hẳn 6 triệu đồng?

Cụ thể, khi chọn mua Galaxy S8 khuyến mãi trong chương trình trợ giá Super Combo 4G và tham gia gói cước trả sau (600.000đ/tháng), bạn sẽ sở hữu ngay chiếc smartphone trong mơ với mức giá rẻ nhất thị trường, chỉ 12.490.000đ. 

Còn cơ hội nào “ngon ăn” hơn khi có thể trở thành chủ nhân của siêu phẩm nhà Samsung mới 100%, chính hãng với mức giá rẻ hơn hẳn 6 triệu đồng?

Chọn mua Galaxy S8 khuyến mãi để tha hồ gọi nhắn mà chẳng lo hết tiền

Bên cạnh việc sở hữu Galaxy S8 với mức giá cực “thơm”, bạn sẽ còn tha hồ “nấu cháo” điện thoại, lướt web thả ga mà chẳng lo hết tiền.

Khi chọn mua Galaxy S8 khuyến mãi, bạn sẽ nhận ngay 1000 phút nội mạng, 100 phút ngoại mạng, 500 tin nhắn nội mạng, miễn phí 1 năm facebook (20GB/tháng) và 8GB data 4G với mức giá chỉ bằng 1 nửa giá cước thông thường.

Bên cạnh việc sở hữu Galaxy S8 với mức giá cực “thơm”, bạn sẽ còn tha hồ “nấu cháo” điện thoại, lướt web thả ga mà chẳng lo hết tiền

Ngoài ra, riêng với Galaxy S8 được trợ giá trong chương trình Super Combo 4G, bạn sẽ được áp dụng đồng thời trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của các ngân hàng HSBC, Citibank, Viettin bank, Sacombank, Techcombank & Shinhan bank.

Với chương trình ưu đãi mới này, việc sở hữu siêu phẩm Samsung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy đến Viettel Store để mua Galaxy S8 khuyến mãi ngay đi thôi.

* Lưu ý: Sản phẩm Galaxy S8 áp dụng trong chương trình trợ giá máy "Super Combo 4G" là hàng chính hãng được phân phối bởi Samsung và người dùng có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Search