Tương lai, người Việt sẽ "quay lưng" với thói quen mua điện thoại cũ!

08:57 - 18/08/2017

Thói quen mua điện thoại cũ đã ăn sâu trong tâm trí người Việt, nhiều người dùng lựa chọn mua điện thoại cũ, đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn an tâm vì còn thời hạn bảo hành. Tuy nhiên trong tương lai, xu hướng đó sẽ dần “mai một” do đã có... Super Combo 4G

Mua điện thoại cũ trên mạng đắt hơn mua điện thoại mới tại Viettel Store!

Mua điện thoại cũ rẻ hơn điện thoại mới là điều tất yếu và là quy luật bất di bất dịch, tuy nhiên, tại Viettel Store, điều “ngược đời” ấy đã xảy ra. Khách hàng mua điện thoại mới còn rẻ hơn máy cũ đang rao bán trên thị trường!

Galaxy S8 đã qua sử dụng được rao bán rất nhiều trên internet với mức giá cũng không hề rẻ

Tại sao có chuyện lạ này xảy ra? Theo tìm hiểu, với lợi thế của nhà mạng viễn thông, Viettel Store kết hợp với Samsung triển khai chương trình "Super Combo 4G" siêu tiết kiệm dành cho khách hàng. Trong tháng 8 này, khách hàng đến Viettel Store được mua smartphone với mức giá chỉ bằng 70% so với giá thị trường nhờ ưu thế được trừ thẳng vào cước sử dụng hàng tháng.

Super Combo 4G là phong cách mua sắm hiện đại và cực kỳ tiết kiệm

Để hiểu rõ, ngắn gọn về chương trình Super Combo 4G, khách hàng có thể hiểu đơn giản: Mua điện thoại kèm gói cước “Super Combo 4G” là chương trình độc quyền của Viettel Store: Khách hàng được trợ giá trực tiếp khi mua smartphone và tham gia sử dụng gói cước trả sau Viettel (trong 12 tháng) và hoàn toàn không phải đặt cọc. Khác biệt hoàn toàn so với mua trả góp, với Super Combo 4G bạn không cần phải ký quỹ bất cứ một khoản tiền nào mà chỉ cần trả đúng số tiền đã ưu đãi và cầm máy hàng chính hãng về.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Viettel Store tung ra chương trình ưu đãi thế này. Hơn ai hết, khách hàng là đối tượng được hưởng lợi hơn cả khi được mua máy rẻ hơn và không phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp như mua trả góp. Thậm chí với phương thức mua sắm này, bạn sẽ được tối ưu trong chi phí và an toàn hơn rất nhiều so với mua điện thoại cũ.

Nhiều smartphone “tụt” thứ hạng do Super Combo 4G?

Có thể nói vui rằng, nhiều smartphone của Samsung đã bị “tụt” thứ hạng sau khi Super Combo 4G được Viettel Store chính thức ra mắt. Cụ thể, Galaxy J3 Pro giảm từ 4.490.000 đ xuống còn 2.990.000đ, Galaxy J7 Pro giảm từ 6.990.000đ xuống còn 4.990.000đ, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus là cặp đôi smartphone “khủng”, đồng loạt giảm giá 6 triệu đồng khiến cho những người yêu công nghệ cả nước cảm thấy bất ngờ xen lẫn thú vị.

Super Combo 4G thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người Việt trẻ

Ngoài ra, riêng với Galaxy S8/ S8 Plus,  khách hàng sẽ được áp dụng đồng thời trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của các ngân hàng HSBC, Citibank, Viettin bank, Sacombank, Techcombank & Shinhan bank với các khách hàng mua sản phẩm S8/S8 Plus Subsidy kèm cam kết sử dụng gói cước trả sau Viettel.

Sau khi nghe qua thể lệ của chương trình Super Combo 4G, nhiều khách hàng cho biết sẽ xem xét lại thói quen mua điện thoại cũ bởi họ thừa nhận rằng, mua điện thoại cũ phải chấp nhận rủi ro, mà đôi khi... giá còn đắt hơn mua của Viettel Store

Mọi chi tiết về chương trình Super Combo 4G, quý khách có thể truy cập website viettelstore.vn  hoặc hoặc gọi điện tới tổng đài miễn phí 1800 8123 để được giải đáp.

* Lưu ý: Tất cả điện thoại áp dụng trong chương trình trợ giá máy "Super Combo 4G" đều là hàng chính hãng được phân phối bởi Samsung và người dùng có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Search