Được lời nhân ba khi mua Galaxy J7 Pro trợ giá tại Viettel Store

15:45 - 16/08/2017

Thông thường, lợi ích gấp đôi cũng đã đủ khiến khách hàng “đứng ngồi không yên” khi mua các sản phẩm công nghệ. Trong khi đó mua Galaxy J7 Pro trợ giá tại Viettel Store lại còn được lời nhân ba thì bảo sao các “thượng đế” không rộn ràng hết cả lên.

Tới Viettel Store để mua Galaxy J7 Pro rẻ hơn 2 triệu đồng so với giá niêm yết

Galaxy J7 Pro là chiếc smartphone tầm trung có sức hút mạnh mẽ nhất hiện nay với thiết kế đẹp bởi lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối sang trọng. Tổng thể vẻ ngoài của máy vẫn được bo cong mềm mại, mang hơi hướng unisex phù hợp với đại đa số người dùng. 

Là chiếc smartphone sở hữu toàn ưu điểm, chính bởi vậy mà Galaxy J7 Pro không thể không góp mặt trong chương trình Super Combo 4G “siêu hot” của Viettel Store. 

Tới Viettel Store để mua Galaxy J7 Pro rẻ hơn 2 triệu đồng so với giá niêm yết

Khi chọn mua Galaxy J7 Pro trợ giá và tham gia sử dụng gói cước trả sau (290.000đ/tháng) của Viettel, bạn sẽ được trợ giá ngay 2 triệu đồng. Điều này có nghĩa là thay vì mức giá cũ là 6.990.000đ, bạn sẽ sở hữu chiếc smartphone Samsung thời thượng với mức giá chỉ còn 4.990.000đ.

Lướt web thả ga, buôn xuyên lục địa khi mua Galaxy J7 Pro trợ giá tại Viettel Store

Bên cạnh việc trở thành chủ nhân Galaxy J7 Pro với mức giá cực “ngon”, bạn còn được nhận ngay 500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng, 50 tin nhắn nội mạng, 20GB lướt facebook và 3GB data 4G khi tham gia gói cước trả sau của Viettel với giá chỉ bằng một nửa giá gói cước thông thường.

Lướt web thả ga, buôn xuyên lục địa khi mua Galaxy J7 Pro trợ giá tại Viettel Store

Nếu tính theo giá cước trả sau niêm yết của Viettel, bạn sẽ phải trả 890đ/phút thoại nội mạng, 990đ/phút thoại ngoại mạng, 300đ/tin nhắn nội mạng, 40.000đ/1GB data 4G và 30.000đ/20GB data lướt Facebook. 

Như vậy, chẳng phải sử dụng gói cước trả sau 290.000đ/tháng khi mua Galaxy J7 Pro trợ giá là quá lợi rồi phải không nào?

Mua Galaxy J7 Pro tại Viettel Store, hoàn toàn miễn cọc

Trước đây, việc yêu cầu phải đặt cọc một khoản tín chấp bảo đảm khi mua điện thoại trợ giá khiến người dùng cảm thấy không thực sự hài lòng. Mặc dù số tiền cọc này sẽ được trả lại sau khi bạn đã hoàn thành xong hợp đồng cam kết nhưng điều đó cũng khiến nhu cầu mua sắm điện thoại của khách hàng chỉ là hình thức.

Mua Galaxy J7 Pro tại Viettel Store, hoàn toàn miễn cọc

Đến với Super Combo 4G của Viettel Store, bạn sẽ không phải đắn đo về việc này nữa bởi tham gia chương trình, bạn sẽ hoàn toàn không cần đặt cọc bất kỳ một khoản tiền nào, quá tuyệt vời đúng không?

Những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia chương trình Super Combo 4G mua Galaxy J7 Pro trợ giá của Viettel Store là không thể từ chối. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tới các Siêu thị Viettel Store gần nhất để hưởng những ưu đãi tuyệt vời này khi mua sản phẩm nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1800 8123 (miễn phí cước cuộc gọi) để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

* Lưu ý: Sản phẩm Galaxy J7 Pro áp dụng trong chương trình trợ giá máy "Super Combo 4G" là hàng chính hãng được phân phối bởi Samsung và người dùng có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Search