Mua điện thoại kèm gói cước, xu hướng mua sắm hiện đại và siêu tiết kiệm

14:37 - 14/08/2017

Ngày nay, việc mua một chiếc smartphone phải trả tiền 100% giá trị máy đã là lối mua sắm cũ, và khiến nhiều người gặp trở ngại trong vấn đề tài chính khi mong muốn sở hữu chiếc điện thoại mơ ước... Vì vậy mua điện thoại kèm gói cước đang dần trở thành xu hướng cực kỳ thịnh hành bởi nó thể hiện rõ được sự hiện đại và tiết kiệm. Hơn tất cả, khách hàng là người được hưởng lợi đầu tiên từ lối mua sắm đang phổ biến và rất an toàn này!

Mua điện thoại kèm gói cước: Hiện đại - Siêu tiết kiệm

Viettel Store đang triển khai chương trình "Super Combo 4G" siêu tiết kiệm dành cho khách hàng. Hiểu nôm na là khách hàng sẽ đăng ký một gói cước 4G và được mua smartphone với mức giá chỉ bằng 70% so với giá trên thị trường. Cụ thể, hình thức mua điện thoại kèm gói cước “Super Combo 4G” là chương trình độc quyền của Viettel Store: Khách hàng được trợ giá trực tiếp khi mua smartphone và tham gia sử dụng gói cước trả sau Viettel (trong 12 tháng) và hoàn toàn không phải đặt cọc.

Khách hàng được mua smartphone với mức giá chỉ bằng 70% so với giá niêm yết khi tham gia Super Combo 4G

Khác biệt hoàn toàn so với mua trả góp, với Super Combo 4G bạn không cần phải ký quỹ bất cứ một khoản tiền nào mà chỉ cần trả đúng số tiền đã ưu đãi và cầm máy hàng chính hãng về. Đi kèm với đó là tham gia sử dụng gói cước nhà mạng trong vòng 1 năm, và tất nhiên rồi, những điện thoại áp dụng trong chương trình này là hàng chính hãng và người dùng có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Ngoài ra, ưu đãi trong những gói cước tương ứng cũng không hề nhỏ với hàng trăm phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí, ưu đãi dung lượng 4G chất lượng cao mà các gói cước hiện nay không thể sánh bằng.

Mua smartphone HOT giá rẻ giật mình, lần đầu tiên xuất hiện

Theo đó, khi khi mua điện thoại kèm gói cước “Super Combo 4G” bạn sẽ được trợ giá mua máy hấp dẫn - giảm 30% so với giá trị thực. Như Galaxy J3 Pro, khách hàng sẽ chỉ phải trả mức giá rất thấp, chỉ 2.990.000 đồng, tiết kiệm tới 1.500.000 đồng. Mua Galaxy J7 Pro, sẽ có mức giá ưu đãi tới 2.000.000 đồng, chỉ còn 4.990.000 đồng.

Đặc biệt bộ đôi Galaxy S8/Galaxy S8+ sẽ được giảm trừ 6.000.000 đồng ngay trên giá niêm yết. Bên cạnh mức trợ giá khi mua điện thoại hấp dẫn, khi khách hàng mua theo hình thức này còn được nhận mức bù cước sử dụng gọi, nhắn tin, data 4G tương ứng chỉ bằng một nửa so với giá trị gói cước thông thường (thời gian sử dụng trong vòng 12 tháng).

Viettel Store là đơn vị đi tiên phong trong xu hướng mua sắm mới với Super Combo 4G

Các smartphone kể trên đều là những thiết bị đang gây bão trên thị trường công nghệ hiện nay và bạn sẽ được hưởng ưu đãi mua với mức giá chỉ bằng 70% so với mức giá niêm yết hiện tại. Hãy đến Viettel Store ngay hôm nay bạn nhé...!  

Mọi chi tiết về hình thức mua điện thoại kèm gói cước này, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 8123 (miễn phí cước cuộc gọi) để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

* Lưu ý:Tất cả điện thoại áp dụng trong chương trình trợ giá máy "Super Combo 4G" đều là hàng chính hãng được phân phối bởi Samsung và người dùng có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Search