Những chiếc móc khóa handmade độc đáo mang thương hiệu Viettel

10:35 - 12/08/2017

Tận dụng những chiếc phôi sim 4G đã qua sử dụng, chúng tôi - nhân viên siêu thị Viettel store 160 Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, sáng tạo nên những chiếc móc chìa khóa nhỏ xinh tặng khách hàng.

Từ những phôi sim 4G thừa sau khi hòa mạng, thay sim, chuyển đổi cho khách hàng, mất thêm chút ít thời gian, chúng tôi đã tạo ra những chiếc móc chìa khóa nhỏ nhắn, xinh xắn với giá thành là "0 đồng". Với cách làm rất đơn giản, mỗi người Viettel Store đã có thể tự tay thực hiện và nhân rộng trên tất cả các kênh phân phối, như vậy hàng ngày đã gửi đến hàng ngàn món quà nhỏ chứa đựng thông điệp truyền thông về dịch vụ 4G tới tận tay khách hàng.

Được áp dụng trong nhiều tháng qua, những "món quà nhỏ" này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, cảm nhận được sự thích thú và lòng biết ơn từ khách hàng khi bất ngờ được tặng một móc chìa khóa mang thương hiệu Viettel với màu sắc cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn, thu hút!!

Câu chuyện vui có thật:
Khách hàng: Em ơi! có thể tặng anh ba cái được không?
NV: Dạ được ạ!
Khách hàng: Mặc dù anh đi ô tô nhưng ở nhà gia đình anh có ba xe máy!!!
NV: Dạ anh ! Cho em gửi anh ạ!
Khách hàng: Cảm ơn đầy thích thú!!!

Khách hàng đến với Viettel Store ngoài việc được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ chính hãng, sở hữu dịch vụ viễn thông từ nhà mạng số một Việt Nam còn được tặng những chiếc móc chìa khóa 4G xinh xắn, dễ thương. Chúng tôi tin rằng, khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau, vì thế, Viettel Store tự tin cùng đồng hành với khách hàng trong hành trình chinh phục công nghệ 4G, từ những điều nhỏ nhất, như chiếc phôi sim cũ biến hóa thành móc chìa khóa như thế này!

Search