Nức lòng với tấm bạt che yên xe cho khách ở Viettel Store

09:46 - 11/08/2017

“Tôi thấy đây là một việc làm rất nhân văn, vì khách hàng của Viettel Store khi xe máy của khách đến Viettel Store đều được che bạt chống mưa, chống nắng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ siêu thị lâu dài vì việc làm ý nghĩa này”, chị Nguyễn Ngọc Dung – Khách hàng tại Viettel Store vui vẻ khi bảo vệ Viettel Store che bạt yên xe cho khách.

Nếu bước vào Viettel Store những ngày này, chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng không khỏi thích thú vì sự xuất hiện của tấm bạt che mưa, che nắng trên yên xe của mình. Tấm bạt che nắng/mưa sẽ được 'phủ sóng' tại tất cả siêu thị Viettel Store, điều chưa từng thấy ở bất kỳ hệ thống bán lẻ nào khác. Việc làm này xuất phát từ mong muốn vì khách hàng, phục vụ tốt nhất, đem đến lợi ích thiết thực cho từng khách hàng, giúp hình ảnh mặt tiền Viettel Store chuyên nghiệp hơn. Tấm bạt phản xạ ánh nắng mặt trời, không hấp thụ nhiệt sẽ giúp yên xe của khách hàng không bị nóng, che mưa giúp yên xe không bị ướt, bẩn. 

Sau khi khách hàng gửi xe, nhân viên bảo vệ sẽ phủ tấm bạt cho khách hàng

Được biết, đây không phải lần đầu tiên tấm bạt che mưa/che nắng xuất hiện ở Viettel Store. Trong năm trước và hè năm nay, vào những đợt nắng nóng cao điểm, rất nhiều ST đã tự trang bị những tấm giẻ ướt để lau yên xe, những tấm bạt che nắng, che mưa cho khách hàng, những cây nước miễn phí cho người dân,... Tất cả hành động ý nghĩa này cũng đã được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Search