Đơn hàng khủng sau ngày đầu tiên mở bán chương trình trợ giá máy Super Combo 4G

09:38 - 11/08/2017

Chỉ trong ngày đầu mở bán chương trình “Trợ giá máy Super Combo 4G”, Viettel Store xác nhận đã có hơn 3000 chiếc điện thoại Samsung được bán ra, tạo nên một kỷ lục mới về doanh thu trong thời điểm hiện tại.

Người người, nhà nhà tìm đến Viettel Store

Kể từ khi ra mắt, chương trình “Trợ giá máy Super Combo 4G” của Viettel Store đã nhận được sự quan tâm và đón nhận của đông đảo các khách hàng từ thân quen đến xa lạ. Bởi vậy, con số doanh thu ấn tượng sau ngày đầu tiên chính thức mở bán “Super Combo 4G” cũng không có gì khó lý giải khi hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn đi kèm được Viettel Store tung ra, ưu ái dành tặng khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại sau 1 ngày “Super Combo 4G” chính thức mở bán, đã có hơn 3000 chiếc điện thoại Samsung được bán ra từ Viettel Store

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 1 ngày “Super Combo 4G” chính thức mở bán, đã có hơn 3000 chiếc điện thoại Samsung được bán ra từ Viettel Store, và con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh ở mức ấn tượng. Dự đoán, rất có thể “Super Combo 4G” sẽ phá vỡ kỷ lục về doanh thu của Viettel Store trong nhiều năm trở lại đây.

Một đại diện của Viettel Store cho biết: “Các cửa hàng ghi nhận, từ sáng sớm đã có rất nhiều lượt khách hàng ghé thăm và xếp hàng chờ đợi. Mọi người đều rất hào hứng và mong chờ cơ hội được sở hữu trên tay những chiếc smartphone cấu hình đỉnh cao cùng các gói cước hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt đi kèm.”

Chị Ngọc – nhân viên văn phòng cũng chia sẻ: “Mình muốn mua Samsung Galaxy S8 từ khi em nó mới ra mắt trên thị trường, nhưng do giá còn cao nên chưa có cơ hội để sở hữu. Hôm trước đọc báo thấy có thông tin Viettel Store trợ giá Samsung Galaxy S8 6 triệu đồng nên phải tranh thủ đến mua ngay vì sợ hết hàng.”

Thực tế, không chỉ Samsung Galaxy S8 mà Samsung Galaxy J3 Pro, J7 Pro, S8 Plus cũng là những chiếc điện thoại đắt hàng và “so hot” trong chương trình trợ giá máy Super Combo 4G tại Viettel Store.

Lý do “Super Combo 4G” được yêu thích và hút hàng

Đây là chương trình trợ giá điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro/J7 Pro/S8/S8 Plus được phối hợp bởi 3 bên là: Viettel Store, Viettel Telecom và Samsung, nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng mới 100% với mức giá ưu đãi.

Chương trình trợ giá máy Super Combo 4G giúp các bạn trẻ sở hữu dễ dàng hơn chiếc điện thoại mơ ước

Theo đó, khi mua điện thoại trong chương trình trợ giá máy “Super Combo 4G”, khách hàng sẽ được mua máy chính hãng được phân phối bởi Samsung với giá rẻ hơn 30% so với giá niêm yết và tham gia sử dụng gói cước Viettel tương ứng gọi điện, nhắn tin, lướt web trong vòng một năm với giá rẻ một nửa so với gói cước thông thường mà không cần bỏ ra một khoản tiền bất kỳ nào để ký quỹ cam kết. Cụ thể:

- Trợ giá Samsung Galaxy J3 Pro 1.500.000đ còn 2.990.000đ

- Trợ giá Samsung Galaxy J7 Pro 2.000.000đ còn 4.990.000đ

- Trợ giá Samsung Galaxy S8 6.000.000đ còn 12.490.000đ

- Trợ giá Samsung Galaxy S8 Plus 6.000.000 còn 14.990.000đ

Với lợi ích lớn, mua 1 được 3 như vậy, chắc chắn chương trình trợ giá máy từ Viettel Store không thể không “So Hot”.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Super Combo 4G, khách hàng vui lòng truy cập website: https://viettelstore.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 1800.8123 để được tư vấn và hướng dẫn  mua hàng cụ thể.

* Lưu ý:Tất cả điện thoại áp dụng trong chương trình trợ giá máy "Super Combo 4G" đều là hàng chính hãng được phân phối bởi Samsung và người dùng có thể sử dụng với bất kỳ sim của nhà mạng nào ở Việt Nam.

Search