"Tự hào Super Combo 4G" made by Viettel Store

17:10 - 08/08/2017

Tiếp nối thành công của clip  "Ông bà anh phiên bản Viettel Store", Bùi Thanh Bình - nhân viên kỹ thuật của Viettel Store Đà Nẵng 17 (212 Quang Trung, Thanh Bình) tiếp tục sản xuất video về Super Combo 4G với lý do "góp không khí vì 4G hoành tráng quá!"

Chia sẻ về lý do làm video clip này, Bùi Thanh Bình kể, cụm từ Super Combo 4G đã ăn sâu vào tiềm thức của các anh chị em Viettel Store. Trong các cuộc họp giao ban Trung tâm, siêu thị, họp giao ca hàng ngày "Super Combo 4G" trở thành từ khóa không thể thiếu. Người Viettel Store như đang thở giữa bầu không khí của Super Combo 4G và đặc biệt, mỗi người đều ý thức, đây được xem là con đường máu, mở ra hướng đi khác biệt cho Viettel Store trên cương vị nhà bán lẻ cung cấp các thiết bị thông minh, góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người Việt.

Lý giải về việc lựa chọn bài hát "Việt Nam ơi", Thanh Bình không giấu câu chuyện từng thấy vợ - là giáo viên tiểu học từng tập văn nghệ cho học sinh bài hát này. Ấn tượng với giai điệu vui tươi, cộng thêm với ký ức từng xem về màn nhảy Flashmob của Viettel Lạng Sơn, anh Bình quyết định chọn bài hát Việt Nam ơi làm nhạc nền và sử dụng nhiều hình ảnh từ clip trên để hoàn thiện sản phẩm.

Chàng nhân viên kỹ thuật của Viettel Store Đà Nẵng 17 chia sẻ, Super Combo 4G gợi anh nhắc lại những ngày đi học, mỗi ngày, từng nhân viên đều được Giám đốc siêu thị trực tiếp đôn đốc việc học chương trình, nắm gói cước giống như thi vấn đáp, nhiều người Viettel Store còn đùa "Học về Super Combo 4G, ôn như ôn thi Đại học". Bùi Thanh Bình mong muốn video clip "Viettel Store ơi" này sẽ hòa chung không khí 4G lan tỏa khắp nơi và hy vọng, sẽ tạo khí thế để người Viettel Store nắm chắc chương trình hơn, bùng nổ hơn trong ngày hội DDay sắp tới.

Search