Chúc mừng 15 Vệ binh Galaxy S8 trúng chuyến du lịch Singapore

15:24 - 27/07/2017

Sau 1 tháng tranh tài quyết liệt, cuối cùng 15 nhân viên bán hàng của Viettel Store thắng giải chung cuộc “Tìm kiếm Vệ Binh Galaxy S8” đã lộ diện. 15 gương mặt này sẽ được tham gia chuyến du lịch Singapore kéo dài 3 ngày 2 đêm từ ngày 2/8/2017 đến 4/8/2017.

Danh sách 15 người trúng giải cuộc thi "Tìm kiếm Vệ binh Galaxy S8"

Tất cả 15 gương mặt này đều thỏa mãn 3 điều kiện của chương trình: có doanh số bán điện thoại S8/S8 Plus cao nhất theo ghi nhận trên hệ thống quản lý bán hàng; đạt chứng chỉ S8 trên hệ thống đào tạo trực tuyến Samsung Plus; có tham gia tương tác trên trang facebook Samsung Mobile Vietnam. Samsung sẽ tài trợ toàn bộ chi phí phát sinh thêm ngoài chuyến du lịch.

Anh Lê Xuân Chung - GĐST Lào Cai 15 - Siêu thị có tận 2 người lọt Top 15 Vệ Binh Galaxy S8 cho hay: “Ngay từ khi Trung tâm bán lẻ công bố thể lệ chương trình Tìm kiếm Vệ Binh Galaxy S8, hàng ngày, tôi đều khuyến khích, động viên 100% CBCNV học tập trên Samsung Plus. Quan điểm của tôi là việc học, tự đào tạo rất cần thiết cho nhân viên, giúp nâng cao trình độ tư vấn, nghiệp vụ. Bản thân tôi cũng cùng học, cùng làm, báo cáo kết quả học tập của mình trên Samsung Plus cho nhân viên, tương tác Facebook tại Samsung Mobile Vietnam. Hàng ngày, CBNV tranh thủ học giờ vắng khách từ 7-8h, chiều từ 1-2h, thậm chí là sau khi đã tan sở. Sáng chiều, tôi đều yêu cầu các CBCNV chụp ảnh màn hình kết quả học tập gửi vào nhóm Zalo để theo dõi kết quả, thông báo tới CBCNV ngay khi có chương trình học tập mới. Bên cạnh đó, thúc đẩy các bạn tương tác trên Facebook Samsung. Kết quả là mọi người càng học nhiều càng thấm nhuần, tư vấn sản phẩm Samsung nhanh chóng, chính xác”.

Sở hữu bộ bí kíp riêng, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Siêu thị Hải Phòng 02) đã trở thành Vệ binh đứng đầu về doanh số bán S8/S8 Plus trên hệ thống với 12 máy. Chị chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi đã trở thành người được thưởng chuyến du lịch Singapore từ chương trình. Để có được doanh số bán máy trên, khi tiếp xúc người mua, tôi đều tìm hiểu, nắm bắt tâm lý của họ. Ví dụ nếu khách hàng muốn mua sản phẩm tầm trung, tôi sẽ hướng khách hàng mua dòng sản phẩm cao cấp hơn như S8/S8 Plus kèm trả góp để họ được dùng sản phẩm tốt hơn với chính sách giá ưu đãi. Hoặc khi khách hàng muốn tìm đến sản phẩm phân khúc cao cấp, tôi sẽ gợi ý bộ đôi S8/S8 Plus. Khi ấy, càng đòi hỏi người bán hàng tư vấn kỹ và chuẩn, cung cấp cho khách hàng rằng sản phẩm có ưu điểm gì, đặc điểm nào, tính năng, điểm nhấn của sản phẩm. Tất cả điều này tôi đều học trên trang Samsung Plus, tranh thủ lúc tan sở, giờ nghỉ ca”.

Chị Hồng Nhung (thứ nhất từ trái sang)

Thể lệ giải thưởng:

- Áp dụng cho thành viên Samsung Plus thuộc hệ thống Viettel Store

- Từ 1/6 – 30/6, nhân viên bán hàng khi tham gia học và bán hàng trên hệ thống Samsung Plus và tương tác tốt trên trang facebook Samsung Mobile Vietnam có cơ hội nhận được 15 điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime và 15 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm.