Viettelimex đến thăm gia đình CBCNV là thân nhân thương binh, Liệt sỹ

15:17 - 27/07/2017

Sáng ngày 24/7/2017, đoàn công tác của Công ty TM&XNK Viettel đã đến thăm, động viên 02 gia đình của CBCNV có thân nhân là thương binh, bệnh binh nặng, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (TBLS) (27/7/1947 – 27/7/2017), tri ân những người có công với Tổ Quốc.

Đoàn công tác gồm Trưởng phòng Chính trị Công ty, Trưởng phòng Chính trị Trung tâm Bán lẻ, 02 Quản lý Vùng Hà Nội, Ninh Bình, các đồng chí GĐST đã đến thăm gia đình của đồng chí  Trịnh Thị Thu Yến, NVKD HNI 14 – Văn Điển, Hà Nội - Con thương binh Trịnh Bá Sương (đứng thứ 2 từ trái sang) (tỷ lệ thương tật 71%), bị thương tại chiến trường Quảng Trị.

Đoàn tiếp tục đến thăm và động viên gia đình của đồng chí Đào Thị Phương Chi NVKD – Siêu thị Ninh Bình 01 (có em là Đào Sỹ Công làm việc tại siêu thị Ninh Bình 12); Con thương binh Đào Sỹ Trinh (đứng ở giữa) (tỷ lệ thương tật 64%), bị thương tại chiến trường Tây Nam. Cha của 02 đồng chí vẫn đang mang trong mình 7 mảnh đạn còn sót lại từ thời chiến. Cuối buổi gặp mặt, bác Trinh xúc động: “Tôi xin chân thành cảm ơn các anh đã không ngại đường xá xa xôi để đến đây. Tôi thực sự rất cảm kích trước tình cảm và sự quan tâm, động viên của Công ty đối với lực lượng người có công với Cách mạng như tôi. Tôi sẽ tiếp tục động viên 2 cháu nỗ lực lao động, làm việc, góp phần công sức để xây dựng Công ty lớn mạnh”

Công ty sẽ tiếp tục thực hiện thăm hỏi, gặp mặt CBCNV là thân nhân của thương binh, bệnh binh, liệt sỹ. Đối với CBCNV là con liệt sỹ, con thương, bệnh binh ở xa, Giám đốc Công ty ủy quyền cho Cấp ủy, Chỉ huy các Cơ quan, đơn vị tổ chức trao quà. Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Đại tá Đặng Hồng Thái đặc biệt chỉ đạo, với CBCNV khối siêu thị, yêu cầu Quản lý Vùng và Giám đốc siêu thị đến nhà thăm hỏi gia đình các thương, bệnh binh, liệt sỹ có CBCNV đang làm việc tại Viettel.​ Đây là một hoạt động thường niên của Công ty TM&XNK Viettel, nhằm tri ân những Anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh một phần xương máu vì Tổ quốc. Kịp thời động viên CBCNV là con em liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tiếp tục rèn luyện, phấn đấu phát huy truyền thống gia đình, vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.