Sắm smartphone 4G tại Viettel Store, nhận ngay sim Super 4G độc quyền cùng bộ quà giải nhiệt cực “cool”

10:46 - 10/07/2017

“4G đẳng cấp, lướt phây bất chấp” là gì vậy nhỉ mà sao ai cũng nói? Đơn giản lắm, đây chính là chiếc sim Super 4G mới của Viettel Store mà bạn sẽ muốn sở hữu ngay lập tức. Nếu chưa rõ, hãy để Viettel Store giúp bạn “giải ngố” nhé!

Công nghệ kết nối 4G đã được triển khai và trở thành xu hướng công nghệ mạng dẫn đầu hiện nay. Để trở thành một người dùng sành điệu, có thể livestream mọi nơi mọi lúc, lướt facebook “điên đảo”, điều bạn cần là một chiếc sim 4G cùng một chiếc smartphone hỗ trợ 4G. 

Giải pháp cho bạn chính là đây, Viettel Store dành tặng khách hàng mua các sản phẩm smartphone 4G một chiếc sim Super 4G độc quyền với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng cơ hội trúng quà giải nhiệt cho mùa hè mát lạnh.

Cụ thể, trong tháng 7 này, khi mua các sản phẩm smartphone 4G, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 sim Super 4G độc quyền của Viettel Store với những ưu đãi không thể bỏ qua như 1000 phút gọi nội mạng, 300 tin nhắn nội mạng và 1 GB data 4G.

Hấp dẫn hơn cả, với chiếc sim Super 4G của Viettel Store, bạn sẽ tha hồ tương tác với bạn bè ở khắp mọi nơi, check in liên tục ngay cả khi số dư tài khoản đã cạn kiệt, bởi 20GB data 4G/tháng cho Facebook đã “nằm” sẵn trong sim để phục vụ bạn rồi, việc của bạn chỉ là lướt facebook thả ga mà thôi.

Với ưu đãi này, bạn hoàn toàn có thể “ăn ngủ cùng facebook” mỗi ngày ngay trên dế yêu ở bất kỳ đâu mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền. “4G đẳng cấp, lướt phây bất chấp” là đây chứ đâu!

Chưa hết, khi mua các sản phẩm smartphone tại Viettel Store, khách hàng sẽ còn có cơ hội trúng quà tặng giải nhiệt mùa hè cực “cool” như tủ lạnh, máy điều hòa và quạt điều hòa. Cụ thể:

 

- Nokia 3: sim Super 4G + Cơ hội trúng tủ lạnh

- Oppo A37: sim Super 4G Hoặc Trả góp 0% + Cơ hội trúng điều hòa, tủ lạnh

- Sony Xperia XA: sim Super 4G + Tặng túi đeo Sony Xperia Hoặc trả góp 0%, cơ hội trúng tủ lạnh

- Samsung Galaxy J7 Prime: sim Super 4G Hoặc Trả góp 0% + Cơ hội trúng tủ lạnh

- Oppo F3: sim Super 4G + Phiếu mua hàng phụ kiện 200.000đ Hoặc Trả góp 0% + Cơ hội trúng điều hòa, tủ lạnh

- Vivo V5s: sim Super 4G + Phiếu mua hàng phụ kiện 400.000đ + Bộ quà 3 món Hoặc Trả góp 0% + Cơ hội trúng quạt điều hòa, tủ lạnh

Kỷ nguyên 4G đến rồi, nếu không muốn trở nên lạc hậu, bạn hãy nhanh chóng tới các Siêu thị Viettel Store nơi gần nhất hoặc gọi tổng đài 18008123 để tìm hiểu thêm về chương trình và sim Super 4G và nắm bắt ngay xu hướng 4G siêu tốc độ này nhé.

Search