Chuẩn bị tổ chức trại hè "đặc biệt" dành cho con em CBCNV Viettel

10:58 - 03/07/2017

Trong tháng 7 này, sau trại hè "học kỳ trong quân đội" đã được tổ chức thành công, con em CBCNV Viettel sẽ lại được tham gia một trại hè khác với cái tên khá đặc biệt: "Mission (im)Possible 4.0".

“Mission (im)Possible 4.0” là một chương trình Trại hè đặc biệt hướng tới trang bị, rèn luyện nhiều kỹ năng cơ bản, cần thiết cho con CBCNV, giúp các bé hoàn thiện, trở thành công dân toàn cầu (ảnh minh họa).

Khác với những thử thách trong môi trường quân ngũ của "Học kỳ trong quân đội", trại hè "Mission (im)Possible 4.0" được xây dựng để trang bị cho thế hệ "người Viettel nhí" những kỹ năng cơ bản, cần thiết nhất để trở thành công dân toàn cầu. 

Với 06 ngày trải nghiệm tại Trung tâm thể thao Viettel, các bé vừa được trang bị các kỹ năng như làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh, kỹ năng lập trình và phát triển ứng dụng cơ bản... Bên cạnh đó, khóa trải nghiệm cũng phát huy yếu tố đã giúp các trại hè Viettel tổ chức cho con em CBCNV rất thành công là rèn luyện, nâng cao ý thức kỷ luật, tính tự giác của bản thân.

Đặc biệt, chương trình dành cơ hội tham dự cho tất cả các bé đang học cấp 2, cấp 3, là con của người Viettel trong Tập đoàn (cả khối phụ thuộc, khối độc lập). 100 bé đủ điều kiện và may mắn được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được Tập đoàn tài trợ toàn bộ kinh phí học tập, ăn ở… tương đương 10.000.000 đồng/bé.

Bố mẹ các bé có thể đăng ký tham gia cho con qua cuộc thi Online do Ban Truyền thông dự kiến tổ chức trong đầu tháng 07/2017:

- Hình thức dự thi: trả lời 10 câu hỏi về văn hóa, lịch sử Tập đoàn trong thời gian 10 phút (được phép thực hiện nhiều lần). Bài thi đạt kết quả 100%, người thi sẽ nhận được một mã dự thi;

- Sau 01 tuần thi, tổ chức quay số để chọn ra 100 suất tham dự trại hè;

- Chi phí tham dự trại hè (trị giá 10.000.000đ/học viên) do Tập đoàn chi trả, CBCNV chịu chi phí di chuyển tới địa điểm tham dự trại hè.