Ngày hội thể thao Viettel 2017 đang đến rất gần!

14:04 - 19/06/2017

Để góp phần xây dựng con người Viettel có nhân cách, sức khỏe, tinh thần vượt khó, sự đoàn kết và tình yêu Viettel, phục vụ sự phát triển bền vững của Tập đoàn từ đó lan tỏa ra toàn xã hội, đồng thời nhân kỷ niệm 72 năm thành lập nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2017), Viettel sẽ tổ chức Ngày hội thể thao Viettel 2017 (Hội thao thể thao Phong trào năm 2017).

Viettelimex là một đơn vị tham gia năng nổ trong nhiều hoạt động thể thao chung của Tập đoàn 

Hội thao là một hoạt động thường xuyên, được tổ chức từ năm 2014. Năm nay, hội thao được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp Khu vực, miền (do TCT VTT chủ trì) và Vòng Chung kết Khối cơ quan Tập đoàn, các đơn vị trực thuộc (trong đó bao gồm cả Khối cơ quan của TCT VTT, Công ty CP Công trình Viettel).

Hội thao sẽ diễn ra các môn thi:

Cấp khu vực, miền và Vòng chung kết Khối CQ Tập đoàn, các đơn vị trực thuộc gồm:

- Quần vợt nam: Đôi nam

- Bóng bàn: Đơn nam, Đơn nữ

- Cầu lông: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ

- Bài thể dục nhịp điệu (aerobic): đồng đội

- Môn Người Viettel khỏe: cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam – nữ.

Các đơn vị trực thuộc và Viettel Tỉnh/TP: Ngoài các môn thi trên, căn cứ vào hoạt động Câu lạc bộ TDTT của đơn vị mình lựa chọn thêm các môn khác theo thực tế phong trào của cơ sở như: Bóng đá, bóng chuyền, đua thuyền,…

Thời gian tổ chức hội thao ở cấp cơ sở hoàn thành trước ngày 31/8/2017. Vòng chung kết khu vực xong trước ngày 30/9/2017.

VĐV tham gia Hội thao là CB, CNV của Tập đoàn, bao gồm: SQ, QNCN, CNVQP, LĐHĐ, HĐ DV (HDDV 6 số trên PMNS, làm toàn thời gian, giống như HĐLĐ và làm việc tại Tập đoàn từ 03 tháng trở lên tính đến 30/6/2017. Mỗi VĐV được tham gia tối đa 02 môn thi đấu (trong đó có 01 môn Người Viettel khỏe). Các cá nhân đã tham gia thi đấu trong hệ thống các giải Quốc gia từ năm 2012 trở lại đây sẽ không được tham gia thi đấu.

Search