Khách hàng 77 tuổi cảm động vì "thiện tâm" của Viettel

09:21 - 16/06/2017

Không phải lần đầu được đọc những vần thơ khách hàng dành tặng Viettel nhưng lần tình cờ bắt gặp những vần thơ của chú Ngô Xuân Quang – một khách hàng cao tuổi sau khi mua hàng tại Viettel Store Tam Điệp, Ninh Bình, tôi đã có không ít những ấn tượng.

Chú Quang tới Viettel Store Tam Điệp mua điện thoại người già V6216. Chú kể với tôi, 8 năm nay, chú là khách hàng thân thiết của Viettel. Chú kể, trước chú dùng cả sim Vinaphone nhưng tài khoản còn tiền mà không gọi được, từ khi chuyển sang dùng sim Viettel, chú bảo: “Cứ dùng hết mới thôi, như thế mới đúng!”.

Dưới đây là những vần thơ chú Quang tặng cho người Viettel:

Cảm ơn nhà mạng Viettel

Giúp già – nghèo có đươc nhiều niềm vui

Thân huynh xa cách ngược xuôi

Nhớ thương chỉ biết đứng ngồi nhìn mây

Thiện tâm nhà mạng lâu nay

Ngày đêm tình cảm vang đều chuông rung

Thỏa nỗi ao ước nhớ nhung

Viettel đã giúp thỏa mong nghèo – già

Chú Quang bảo với tôi: “Chú dùng chữ thiện tâm là vậy”, chú nhớ lại những ngày đầu dùng điện thoại, chú nhận được tin nhắn mà không biết làm sao để gửi. Một nhân viên Viettel khi đó hỗ trợ, từ ấy, chú quyết định gắn bó với Viettel. Chú chuyển đổi sang sim Viettel và mua máy cũng tới Viettel Store. Chú bảo chú chỉ dùng V6216 thôi, vì “đây là điện thoại Viettel, dành riêng cho những người già và nghèo như chú!”. Chú bảo, những người già và nghèo thì càng cần tình cảm, mà chỉ khi tới cửa hàng Viettel, chú mới cảm nhận được nhiều tình cảm như thế. Chú khen cửa hàng Viettel sạch sẽ, khang trang, khen những cô nhân viên xinh đẹp, lịch sự, nhẹ nhàng mời nước và hỏi chuyện chú. Khi biết tôi từng có thời gian ở Tam Điệp, chú bảo: “Bao giờ về Tam Điệp, gọi chú nhé, chú sẽ kể cho nhiều chuyện đặc biệt hơn về Viettel của các cháu!”. Lời hẹn với chú, cũng chưa biết bao giờ tôi mới thực hiện được, chỉ nhớ cuối cuộc điện thoại, chú nói, giọng vang vang: “Cho chú chúc tất cả người Viettel luôn mạnh khỏe và công tác tốt nhé!”.

Sáng nay, đối với tôi hình như đáng yêu hơn thì phải, khi những nỗ lực của người Viettel được công nhận, được trân quý và khi có nhiều hơn những khách hàng như chú Ngô Xuân Quang luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Viettel. Và rõ ràng, khi chúng ta thực tâm nỗ lực và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, chúng ta cũng nhận về những yêu thương, trân trọng,…