Kinh doanh kim loại màu

09:37 - 28/04/2017

PHÒNG KINH DOANH KIM LOẠI MÀU

Viettelimex chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm nguyên liệu nhôm và nhôm hợp kim cho các nhà sản xuất với rất nhiều các chủng loại khác nhau.

Nhôm tấm/cuộn/thanh

Nhôm tấm, cuộn là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty, chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất để tạo ra sản phẩm thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày từ khuy áo, nút giầy, phụ kiện giỏ sách đến nắp chai, bảng quảng cáo, các thiết bị trong ngành khai thác và chế biến thủy sản v.v..Ngoài ra còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp làm thùng đựng, két nước xe tải, sàn chống trượt, kệ trưng bày xe máy, đến công trình xây dựng như mặt dựng tấm ốp trang trí, trần sân bay, thang máng cáp. Đối với các chủng loại nhôm thanh và cây, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm theo nhiều chi tiết kỹ thuật và kích thước khác nhau. Sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng và dịch vụ linh hoạt luôn làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng. Sản phẩm nhôm hợp kim do chúng tôi cung cấp cũng rất đa dạng cho các ngành khuôn mẫu, cơ khí chính xác, các công ty dược phẩm, các chi tiết trong công nghiệp điện tử, v.v đến các ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu, du thuyền, ca-nô và đặc biệt là một trong những nguyên liệu chính của ngành hàng không vũ trụ.

Ứng dụng Nhôm – tấm/cuộn/thanh

Nhôm là một vật liệu quen thuộc, ứng dụng cao, Nhôm không bị nhiễm từ, các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm hay hợp kim nhôm rất hữu dụng trong ngành hàng không vũ trụ, bên cạnh các lĩnh vực khác như giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc. Nhôm còn được ứng dụng vào các sản phẩm gia dụng, đồ đạc nội thất (cửa sổ, tủ bếp, đèn, xoong nồi, bàn ghế, lan can, mái lợp, đinh ốc v,v) và kể cả các sản phẩm yêu cầu độ tinh xảo, mức độ hoàn thiện cao (các thiết bị điển tử, máy móc, vỏ máy tính…)

Với các đặc tính ưu việt của mình, nhôm ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào các công trình kiến trúc hiện đại cũng như các ngành công nghệ cao như ô tô, hàng không và điện tử.

 

Đồng đỏ/đồng vàng

Viettelimex chuyên cung cấp các loại Đồng đa dạng như: tấm, lá, cuộn, thanh, cây, ống và đồng thanh cái. Sản phẩm đa dạng về kích thước, đặc tính kỹ thuật, từ những sản phẩm Đồng đỏ với độ dày rất mỏng 0,005 mm dùng trong bọc sợi cáp viễn thông, linh kiện điện tử.cho tới khổ sản phẩm có độ dày 80mm làm khuôn mẫu.v.v.. Các sản phẩm Đồng đỏ dạng ống có mặt trong các công trình ống dẫn hệ thống điều hòa nhiệt độ gia dụng và công nghiệp.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại Đồng vàng dạng tấm, lá, cuộn, dây, ống và các ứng dụng đa dạng trong các ngành điện tử, kích thước đa dạng từ 6mm cho các ứng dụng trong ngành nguyên phụ liệu may mặc hay công tắc ổ cắm điện, đến các ống đồng đường kính rất lớn Ø100mm cho các ứng dụng sản xuất bạc đồng dùng cho đóng tàu, v.v Đồng vàng dạng cây, ống cho các ứng dụng công nghiệp đóng tàu và các hệ thống ống dẫn trong công nghiệp.

 

Ứng dụng đồng đỏ/đồng vàng

Ứng dụng các sản phẩm của nguyên liệu Đồng rất đa dạng. Ngoài bạc, đồng là dây dẫn điện có hiệu quả nhất, ngoài ra khả năng chống ăn mòn, độ dẻo, mềm dẻo và khả năng làm việc trong một phạm vi rộng khiến Đồng đỏ rất phổ biến với các ngành sản xuất thiết bị điện (lõi cáp viễn thông, dây dẫn điện, tủ điện, ổ cắm, máy biến thế, linh kiện các thiết bị điện tử như bo mạch,  v.v). Ngoài ra Đồng còn là vật liệu thường dùng trong thiết kế nội thất, mỹ thuật (Tay nắm cửa, khóa, đèn và đồ đạc phòng tắm, tượng đồng, tranh đồng, đồ thờ v.v…)

Ngoài Đồng đỏ, đồng vàng (đồng thau) thường dùng trong ngành may mặc, các loại huân huy kỷ niệm chương, bảng tên, cơ khí chính xác, ứng dụng khuôn mẫu

 

Nhôm Hợp kim

Viettelimex cung cấp các chủng loại Nhôm Hợp kim cho các nhà máy sản xuất dùng khuôn: khuôn làm giày, khuôn công nghiệp điện tử, khuôn trong dược phẩm, bán dẫn, các công ty chế tạo máy, đóng tàu, dụng cụ sản xuất trong công nghiệp hóa chất và cả công nghiệp hàng không vũ trụ…

Sản phẩm Nhôm Hợp kim được nhập khẩu từ các nhà sản xuất đầu ngành trên toàn thế giới, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp một số sản phẩm sản xuất tại Châu Á đảm bảo tính năng, chất lượng và giá thành cạnh tranh, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

______________________________________________________________________________