10 gương mặt tiêu biểu được vinh danh trong lễ Kỷ niệm 20 năm Viettelimex

09:14 - 28/04/2017

Ngày 25/04/2017, tại lễ Kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Công ty TM&XNK Viettel và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, ngoài những nghi thức truyền thống còn diễn ra lễ tôn vinh 10 gương mặt tiêu biểu của Viettelimex. Họ là ai? Hãy cùng Viettelimex khám phá!

01. Đ/c Nguyễn Minh Nguyệt - nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Công ty

Là người phụ nữ đầu tiên của Viettelimex. Suốt 15 năm gắn bó, đồng chí đã trải qua nhiều cương vị khác nhau, thực hiện nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau, từ làm nghiệp vụ xuất nhập khẩu đến công tác kế hoạch, tổ chức lao động ... Ở vị trí và cương vị nào, đồng chí cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

02. Đ/c Đỗ Ngọc Cường - nguyên Giám đốc Công ty

17 năm, trên cương vị là người đứng đầu tổ chức, đồng chí đã dẫn dắt để tạo sự phát triển cho Viettelimex. Từ một phòng chức năng, thực hiện một nghiệp vụ cụ thể trở thành một công ty có 5 lĩnh vực kinh doanh. Đồng chí đã dẫn dắt công ty phát triển với doanh thu tăng trưởng 182 lần, lợi nhuận tăng trưởng 116,6 lần, giúp Viettelimex trở thành công ty ngoài lĩnh vực viễn thông có doanh thu và lợi nhuận lớn nhất.

03. Đ/c Trần Thị Ngọc Mai - Giám đốc Trung tâm Xuất nhập khẩu TBVT

Trên cương vị là Giám đốc Trung tâm Xuất nhập khẩu, đồng chí Mai đã chỉ huy, điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ ủy thác XNK các trang thiết bị cho Tập đoàn bảo đảm chất lượng, tiến độ và chấp hành nghiêm quy định của Pháp luật, Nhà nước và Tập đoàn. Đồng chí Mai là người trực tiếp chỉ đạo Trung tâm tìm kiếm phát triển các lĩnh vực mới để dịch chuyển Trung tâm từ đơn vị làm nhiệm vụ ủy thác Xuất nhập khẩu thành đơn vị Xuất nhập khẩu đúng nghĩa. Các lĩnh vực đã tham gia như: xuất nhập khẩu Thiết bị viễn thông, Thiết bị đầu cuối, Nông sản, Kim loại màu,…

04. Đ/c Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sản phẩm mới

Đồng chí trực tiếp nghiên cứu thị trường, đưa ra các dòng sản phẩm điện thoại 3G, 4G giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của thị trường nước ngoài của Viettel. Đảm bảo 2.5 triệu điện thoại cho hoạt động kinh doanh của VTT, VTG. Đặc biệt, đảm bảo 1,3 triệu điện thoại cho  Peru trong chiến dịch phát triển thuê bao, góp phần trong mục tiêu đạt 1 triệu thuê bao của Bitel. 120 ngàn điện thoại 4G cho thị trường nước ngoài của Viettel, góp phần thúc đẩy phát triển làn sóng 4G tại nước ngoài.

05. Đ/c Nguyễn Đình Tuấn - Quản lý Vùng Vĩnh Phúc - Phú Thọ

Trước khi là Quản lý Vùng Vĩnh Phúc - Phú Thọ, Đ/c Nguyễn Đình Tuấn có thời gian dài là GĐST Vĩnh Phúc 03. Đây là siêu thị có tỷ suất lợi nhuận cao nhất, cao hơn 4,5 lần trung bình hệ thống. Năng suất điểm bán của Siêu thị gấp 5 lần trung bình Hệ thống. Lương trung bình của CBCNV tại Siêu thị gấp 2 lần trung bình Hệ thống.

06. Đ/c Lê Hồng Trung - Giám đốc siêu thị Điện Biên 01

Bản thân bị bệnh ung thư đại tràng, nhưng đồng chí luôn vươn lên, chiến đấu với bệnh tật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Siêu thị Điện Biên 01 nhiều năm liên tục chiếm thị phần số 1 tại Điện Biên và liên tục có lãi.

07. Đ/c Đặng Khánh Linh - Nhân viên kế toán siêu thị Lào Cai 12

Đ/c Linh bị bệnh ung thư máu gần 3 năm nay, Tuy sức khỏe yếu nhưng rất nghị lực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của một nhân viên kế toán, hàng tháng đ/c còn hỗ trợ tốt trong công tác bán hàng, doanh thu trên dưới 100 triệu/tháng.

08. Đ/c Trần Việt Dũng - Nhân viên Kinh doanh ĐTDĐ, Trung tâm Phân phối

Là người xây dựng hệ thống kênh phân phối đến tuyến huyện, Trần Việt Dũng đã giúp đưa một thương hiệu smartphone vào thị trường Việt Nam thành công. Hiện đã phát triển được trên 300 đại lý. Doanh thu bình quân 2016 đạt 20 tỷ/tháng. Đồng chí chính là ví dụ tiêu biểu cho việc người kinh doanh phải lăn lộn với thị trường, cùng nghĩ, cùng làm và cùng phát triển với đối tác để cả hai cùng thành công.

09. Đ/c Lưu Mạnh Tú - Công nhân vận hành sản xuất, Phân xưởng Offset, Nhà máy In Hà Nội

Là người có nhiều sáng kiến, ý tưởng cải tiến kỹ thuật, đ/c Tú luôn đẩy mạnh nâng cao năng suất giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Đồng chí còn sáng tạo ra công thức pha màu giúp nhà máy chủ động về mực in, không phụ thuộc vào nhà cung cấp. Sau 2 năm là CTV, nhờ những phấn đấu không mệt mỏi, đồng chí đã trở thành nhân viên chính thức của Viettelimex.

10. Đ/c Đoàn Đình Nhớ - Bảo vệ Công ty

Gắn bó hơn 10 năm với Viettelimex, hàng ngày không quản nắng, mưa, với khách hàng, đối tác hay CBNV của Công ty, đ/c Nhớ luôn niềm nở và giúp đỡ mọi người sắp xếp và lấy xe. đ/c Nhớ đã để lại ấn tượng tốt của khách hàng, đối tác khi đến Viettel và sự yêu mến, quý trọng của CBCNV mỗi ngày đến Công ty làm việc.

Search