Giới thiệu

09:18 - 27/04/2017

Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution) trực thuộc Công ty TNHH NN Một thành viên TM&XNK Viettel – Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập ngày 01/04/2010, trên cở sở tái cấu trúc cơ cấu Trung tâm kinh doanh thiết bị đầu cuối trước kia. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, Viettel Distribution luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam cho mọi hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Viettel chúng tôi luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel Distribution luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng theo phương châm kinh doanh của Viettel Distribution, kinh doanh theo phong cách của riêng của Viettel. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách cho các sản phẩm phân phối, trong tương lai gần chúng tôi sẽ đa dạng hóa mặt hàng phân phối gồm các sản phẩm phần cứng, phần mềm CNTT của các hãng nổi tiếng trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh phân phối là sự kết hợp nhuần nhuyễn sản phẩm CNTT và dịch vụ viễn thông một cách tốt nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

Với nền tảng là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và truy cập internet lớn nhất Việt Nam, cùng với mạng luới dịch vụ trải rộng và hiện diện trên 64 Tỉnh, Thành của cả nước. Viettel Distribution có cơ sở để tin tưởng vào sự thành công trong công cuộc tiên phong phục vụ khách hàng của mình